Khu đô thị Nam Hòa Xuân

  B2.136, Lô 85 - Khu đô thị Nam Hòa Xuân |Sàn Đất Nền Hòa Xuân

   

  Trong thị trường đầu tư, các nhà đầu tư thường tìm kiếm những lô đất có vị trí đặc biệt gần sông hoặc gần các đầu mút giao thông quan trọng và có hạ tầng hoàn thiện. Lý do đằng sau sự ưa chuộng này là bởi khi sở hữu những lô đất có các yếu tố trên, lợi nhuận tiềm năng mà chúng mang lại thường rất ấn tượng. Trong số những lựa chọn hấp dẫn, Block B2.136 lô 85 là một vị trí đáng xem xét, vì nó tập trung đầy đủ các yếu tố kể trên.

  Vị trí này đem đến một loạt tiện ích hữu ích cho nhà đầu tư:

  - Đầu tiên, lô đất nằm trên mặt tiền đường rộng 7m5 và có đường thông thẳng ra sông, giúp việc di chuyển dễ dàng và thuận lợi. Bên cạnh đó, vị trí gần sông còn là một điểm lý tưởng để phát triển các dự án kinh doanh như khách sạn, nhà hàng, spa, quán cà phê và nhiều hơn nữa.

  - Thứ hai, vị trí này chỉ cách đường chính Nguyễn Phước Lan khoảng 200m, nằm gần các tuyến đường chính quan trọng và có mật độ dân cư đông đúc. Điều này rất thuận lợi cho việc định cư lâu dài và tạo điều kiện tốt cho các hoạt động kinh doanh.

  - Ngoài ra, cơ sở vật chất và hạ tầng tại vị trí này đã được hoàn thiện, với nhiều ngôi nhà đã xây dựng xung quanh. Điều này đảm bảo môi trường sống và kinh doanh thuận tiện, không gặp khó khăn về cơ sở hạ tầng.

  - Thêm vào đó, chỉ cách khoảng 300m là công viên đầm sen, một không gian xanh lý tưởng để cả gia đình tham gia vào các hoạt động thể dục, thể thao và chăm sóc sức khỏe.

  - Vị trí này cũng gần cụm trường mẫu giáo và cấp 1, chỉ mất khoảng 400m để di chuyển. Điều này mang lại sự tiện lợi cho việc đưa đón con đi học và giúp trẻ em tiếp cận giáo.

  Bấm xem vị trí B2.136 lô 85 toàn cảnh 360 độ

  Vị trí Block B2.136 từ bản đồ vệ tinh DatNenHoaXuan

  LIÊN HỆ SÀN ĐẤT NỀN HOÀ XUÂN QUA: 

  MIỄN PHÍ KÝ GỞI

  Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

  Các bất động sản cùng dự án

  Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

  XEM BẢN ĐỒ

  0901 266 199