Tin dự án

Sốc!!! Nhà đầu tư tự hào nói: Tôi đã trúng độc đắc khi mua đất ‘’tháng cô hồn’’.

Vừa qua, trên báo Vietnamnet có kể về câu chuyện của một nữ MC đã vô cùng hối hận khi kiêng mua nhà tháng 7 mà bị tụt mất tiền tỷ trong tay. May mắn hơn nữ MC kia, rất nhiều khách hàng đầu tư đất Hoà Xuân vào tháng 7 Âm Lịch năm ngoái, đến năm nay đã bắt đầu có thể chốt lời, thu về tiền tỷ chỉ sau 12 tháng. 

Xem thêm | Có nên mua đất tháng 7 âm lịch? 

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 ‘’cô hồn’’ thường phải kiêng cữ, không làm việc lớn như mua đất, làm nhà, kinh doanh cũng cẩn trọng… nhưng khách hàng đến với Đất Nền Hoà Xuân lại nghĩ khác. 

Họ nghĩ đến những điều tích cực tốt đẹp hơn vì đối với họ tháng 7 âm lịch là tháng “Vu Lan”, tức là dịp tốt để báo hiếu cho cha mẹ. Vì vậy, tìm được một vị trí đất gần sông, gần núi, có công viên cây xanh, để cha – mẹ ông bà được sống trong không gian thiên nhiên thì còn gì bằng. Còn đối với những nhà đầu tư, tháng 7 là thời điểm dễ mua đất đẹp giá rẻ nhất, rất thích hợp để mua vào và chờ đợi bán ra vào các dịp ‘’sốt’’ đất như lễ, Tết v..v.

Từ mồng 1 đến nay, đội quân của Đất Nền Hoà Xuân khá bận rộn để ra quân để đưa khách đi xem dự án, chốt cọc, sang sổ ... - giúp khách hàng. Ắt hẳn năm nay các nhà đầu tư cũng đã rút ra cho mình nhiều kinh nghiệm hơn khi đầu tư đất vào thời điểm tháng 7 âm lịch này. 

Dưới đây là một số hoạt động chinh chiến cật lực trong ngày hôm qua của chúng tôi cùng với khách hàng: 

Chuyên viên Minh là nhân viên trẻ nhất tại công ty, nhưng với tố chất đi Du học và làm việc tại Nhật Bản về nên lúc nào cũng mang trong mình phong thái làm việc đĩnh đạc, từ tốn, chân thành. Mỗi tháng Minh đều được nhiều khách hàng nhận xét ở thang điểm tốt trở lên. Trong tuần này, Minh đã hỗ trợ được 2 khách hàng đầu tư được ngay 2 lô đẹp tại vị trí B2.56 và B2.66. Anh ấy đang tiếp tục đưa khách đi dự án để hỗ trợ khách thứ 3 đầu tư – sinh lời. 


Khách hàng lâu năm của Đất Nền Hoà Xuân hẳn ai cũng biết đến Chuyên viên tư vấn Trung, là một chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm nhất lại Đất Nền Hoà Xuân. Thời điểm này Chuyên viên Trung cũng đang bận rộn để hỗ trợ nhiều khách hàng thân thuộc đi sang hợp đồng. 

Chuyên viên tư vấn Phương được mệnh danh là con ong chăm chỉ của Đất Nền Hoà Xuân. Cô ấy luôn với năng lực làm việc chăm chỉ, hăng say, cần cù, luôn giúp cho nhiều khách hàng đạt được lợi nhuận mà họ mong muốn. Dù là sales nữ nhưng Phương chinh chiến cũng không kém các sales nam khi buổi sáng đi sang hợp đồng cho khách thì buổi chiều tối vẫn còn ngồi tại công ty để tư vấn chốt cọc cho khách hàng. Phương nói ‘’Khách đã có thiện chí thì giờ giấc không thành vấn đề’’. 

“Người đàn ông nhỏ nhẹ nhất tại Đất Nền Hoà Xuân” là lời nhận xét của khách hàng ưu ái dành riêng cho chuyên viên Mỹ. Bởi tính cách cần cù, chịu khó, điềm đạm của anh luôn khiến khách hàng tin tưởng. Thậm chí ai đã từng làm việc với sales Mỹ xong thì chỉ muốn làm với sales Mỹ chứ không muốn làm với ai khác nữa. Lúc này, anh cũng đang có mặt tại dự án để tư vấn, đầu tư sinh lời cho khách hàng. 

Chia sẻ với chúng tôi, anh Tuấn (đến từ Hồ Chí Minh) năm ngoái đã mua 3 lô đất tại khu vực B2.88 Nam Hoà Xuân với mức giá 1,5 tỷ/lô. Năm nay anh đang bắt đầu bán ra với mức giá 2,9 tỷ/lô – thấp hơn thị trường hiện tại 100tr/lô. Lý giải về việc này, anh cho biết: “Chỉ sau 1 năm mà anh đã lời sấp xỉ 1,4 tỷ/lô, vì mức lời này đã vượt xa mong đợi của anh rồi, nên anh sẽ bán thấp hơn thị trường một chút để tạo sự may mắn cho các nhà đầu tư sau”.  

Cũng giống anh Tuấn, anh Sang – sinh sống tại Đà Nẵng cũng cho biết: “Năm ngoái, anh mua B2.43 với giá 1,7 tỷ/lô, lúc mua thì thấy giá cũng cao so với phân khúc đất nền cùng thời điểm. Tuy nhiên, anh vẫn mua vì tính pháp lý của dự án Nam Hoà Xuân rõ ràng, tin tưởng được. Bất ngờ là đến năm nay thì giá B2.43 đã đạt mức 3,3 tỷ/lô. Anh hoàn toàn hài lòng với mức giá tăng trưởng này, chỉ tiếc là giờ muốn mua thêm mà chưa đủ vốn nên sẽ xem xét vay ngân hàng để mua thêm”. 

Thực tế đã chứng minh và xoá tan nỗi lo ngại mua đất tháng 7 âm lịch của quan niệm dân gian cũ ngày xưa. Có thể thấy, nếu muốn đầu tư đất đai thì nguyên tắc “mua khi thấp – bán khi cao” vẫn luôn luôn đúng. Mà đặc thù của đầu tư đất là “người càng đông thì đất càng hẹp”, nên giá trị của đất sẽ chỉ lên theo thời gian và sự hoàn thiện của cộng đồng dân cư. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ SÀN BẤT ĐỘNG SẢN SUNLAND
   Phòng giao dịch 1: B2.9 Lô 10 Minh Mạng ShopHouse, Q. Ngũ Hành Sơn, P. Hòa Quý, TP. Đà Nẵng.
         Phòng giao dịch 2: Tầng 11 - toà nhà ACB, 218 Bạch Đằng, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

  DatNenHoaXuan.com
Face Đất Nền Hòa Xuân  SunLand.SunGroup

Tin tức mở bán, tư vấn, ký gửi bất động sản Sunland - SunGroup tại Đà Nẵng

Hotline tư vấn 24/24

  Bấm gọi  0901 266 199  

Các chuyên viên sẽ giúp, cho đến khi bạn tìm được lô đất như ý.

hãy bấm số gọi ngay!

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199