Tin dự án

Cập nhập tiến độ thi công Shophouse Nguyễn Phước Lan gần như hoàn thiện ngày 12/02/2020

Cập nhập tiến độ Shophouse Nguyễn Phước Lan Nối Dài ngày 12.02.2020

Shophouse Nguyễn Phước Lan gần hoàn thiện

Hình ảnh B2.4 Shophouse Nguyễn Phước Lan chuẩn bị đổ mê tầng mái

Hình ảnh B2.4 & B2.3 Shophouse Nguyễn Phước Lan

 Shophouse Nguyễn Phước Lan lại tiếp tục gây bão tố đến các nhà đầu tư bởi phối cảnh đẹp ngất ngây, cứ ngỡ đang xem cảnh sống tại trời Tây phương nào. Chủ nhân có thể thoải mái sống trong Khu đô thị quy hoạch hiện đại và cho thuê Nhà phố thương mại vào các ngành nghề dịch vụ đa dạng như: Quán cà phê, nhà hàng, quán ăn, bar, trung tâm du lịch, khách sạn, cửa hàng tiện lợi…Những dịch vụ mà mỗi căn Shophouse sở hữu sẽ mang lại cho bạn cuộc sống tiện nghi. 

Hiện nay, mua sắm đã trở thành nhu cầu thiết yếu của của mỗi cá nhân, mỗi gia đình. Thử hỏi, còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi sáng thức giấc, chỉ cần bước chân ra khỏi nhà, bạn có thể thưởng thức ngay những bữa sáng "sang chảnh" tại các nhà hàng nổi tiếng. Chiều chiều sau mỗi giờ làm căng thẳng, bạn lại được thoả thích tản bộ và mặc sức mua sắm tại các nhãn hiệu thời trang hàng đầu Thế Giới. Tất cả hội tụ đầy đủ và tiện nghi nhất trên con phố mà bạn sinh sống. Nếu có siêu xe thì việc chọn nhà chuẩn như khu phố Tây sẽ giúp xế yêu của bạn thêm phần nổi bật, giúp cho chủ nhân của ngôi nhà tăng thêm nhiều lần đẳng cấp thượng lưu. Đó chính là phối cảnh sống của Shophouse mà chủ đầu tư đang hướng đến.

Ảnh phối cảnh con phố đẹp như mơ.

Bên cạnh con phố hiện đại thì các ngôi nhà Shophouse được thiết kế tích hợp sân vườn vào không gian sống của mỗi tầng, giúp tạo nên cuộc sống xanh - thoáng mát, hoà mình với thiên nhiên. Mang lại cho chủ sở hữu một không gian sống hiện đại - trong lành mà những căn nhà trong phố không bao giờ có được.

Ảnh mặt bằng tầng 2.

Ảnh mặt bằng tầng Tum.

Ảnh mặt bằng Gác mái.

Shophouse Nguyễn Phước Lan hứa hẹn sẽ tạo ra xu thế BĐS mới trong phân khúc Nhà Phố Thương Mại tại Đà Nẵng. Để được tư vấn và đầu tư, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0901.266.199 

 

MIỄN PHÍ KÝ GỞI

Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199