Tin dự án

Chúc mừng chuyên viên Phong DNHX đã bán thành công lô đất B2.60 Nam Hòa Xuân.

Chúc mừng chuyên viên Phong DNHX đã bán thành công lô đất B2.60 Nam Hòa Xuân.

Chuyên viên Phong DNHX là một chuyên viên bất động sản có kinh nghiệm nhiều năm tại dự án Nam Hòa Xuân. Phong đã giúp đỡ nhiều khách hàng tìm được ngôi nhà mơ ước của họ và hiện tại Phong đang rất vui mừng khi thông báo rằng đã bán thành công lô đất B2.60 Nam Hòa Xuân cho một khách hàng mua làm nhà an cư.

 Khách hàng của Phong DNHX là một gia đình trẻ đang tìm kiếm một ngôi nhà an cư ở khu vực Nam Hòa Xuân. Sau khi xem xét kỹ lưỡng, khách hàng đã quyết định mua lô đất B2.60 Nam Hòa Xuân.

 Phong DNHX rất vui mừng vì đã có thể giúp khách hàng của mình tìm được ngôi nhà phù hợp với nhu cầu của họ. Hy vọng rằng gia đình khách hàng sẽ có nhiều năm hạnh phúc ở ngôi nhà mới của mình.

 Khu đô thị Nam Hòa Xuân đang phát triển rất nhanh chóng và có nhiều tiềm năng tăng giá. Lô đất B2.60 Nam Hòa Xuân nằm ở vị trí thuận tiện giao thông, gần các tiện ích như trường học, bệnh viện... Đây là một khu vực đáng sống và an cư.

 Phong DNHX rất vui mừng được đồng hành cùng khách hàng của mình trong việc an cư tại khu đô thị Nam Hòa Xuân.

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một Sàn bất động sản có kinh nghiệm và uy tín, hãy liên hệ với Sàn DatNenHoaXuan ngay hôm nay và gặp Phong DNHX sẽ giúp bạn tìm được ngôi nhà mơ ước của mình.

MIỄN PHÍ KÝ GỞI

Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199