Tin dự án

Nam Hoà Xuân vẫn ấm bất chấp tình hình chung không thuận lợi

Cách đây 3 tuần, sàn ĐNHX đã quan sát và nhận định, thị trường có dấu hiệu ấm lại sau hàng loạt các đơn đặt hàng Nam Hoà Xuân được chốt. Cụ thể: 

"Đây rõ ràng không phải là sự mua bán theo phong trào, do những người mua đa số là nhà đầu tư có kinh nghiệm. Đây cũng không phải là các khách hàng nhỏ, lẻ mà là những nhà đầu tư với tầm tài chính lớn hơn người. 

Bật mí lý do mua từ một nhà đầu tư lớn ở Đà Nẵng “Cần một kênh ưu tiên tránh lạm phát, an toàn, hiệu quả để trú ẩn tài sản trong 1-2 năm tới”.”

Xem lại toàn bộ bài phân tích ở đây:

Ngay sau đó vài ngày, một nguồn tin khác đáng tin cậy cũng nhắc đến nguy cơ lạm phát, khẳng định lo lắng của nhà đầu tư là có thật: 

Tuy nhiên, sau đó hơn 10 ngày khu vực xung quanh sàn Đất Nền Hoà Xuân bị giãn cách. Tạm nghỉ hoạt động tại sàn. 

Những tưởng nhịp sôi động tại Hoà Xuân vừa chớm thì bị ngắt quãng bởi c.o.v.i.d. sẽ ảnh hưởng nhiều đến tâm lý thị trường. Nhưng không. 

Hôm nay, 18/11/2021, sau 1 tuần giãn cách, ngày đầu tiên quay lại điều bất ngờ chào đón sàn là toàn bộ phòng tư vấn đều có hợp đồng ký kết, ngay trong buổi sáng. 

4 hợp đồng được giao dịch ngay trong buổi sáng. Tiêu biểu có 2 trí Đông Nam tại block B2.65 giao dịch ở mức giá 3,x tỷ, rẻ hơn thị trường chung 50 triệu đồng. 

Như vậy tạm tiếp tục khẳng định rằng tình hình ấm lên nhẹ của riêng BDS Hoà Xuân của 3 tuần trước đó đã được tiếp nối.  

Qua đây có thể thấy một điều đáng mừng rằng dịch bệnh đã không còn “gây khó dễ” cho nhà đầu tư nữa. Chắc chắn những nhà đầu tư bước vào bất động sản thời điểm này là những người có khả năng tài chính cực tốt. 

Dù là mua làm nhà hay đầu tư thì những khách hàng thời điểm này chắc chắn đã không những “sống sót” sau dịch bệnh mà còn sống tốt, dư giả tài chính để mua đất đai. Và vì thế những quyết định của họ thật sự là điều đáng tin cậy để chúng ta căn cứ vào đó nhận định về bds nói chung và Nam Hoà Xuân nói riêng. Từ đó củng cố cho quyết định của mình nếu vẫn còn phân vân. 

ĐNHX sẽ tiếp tục cập nhật tình hình trong các tuần tới đến quý khách hàng, nhà đầu tư Hoà Xuân. 

Sàn Đất Nền Hoà Xuân 

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199