Tin dự án

Mồng 1 đầu tháng - sáng xem chiều cọc

Có một điều khá bất thường là khách hàng lại chậm chân hơn cả môi giới. Tuần rồi khách của ĐNHX mua hụt liên lục vì khi đang suy nghĩ thì đã có người khác mua.

Chúng tôi chưa thể kết luận được về xu hướng qua việc này, vì mới diễn ra trong vòng 10 ngày trở lại thôi. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là thời gian vừa qua đã có khá nhiều người bán ra với giá hấp dẫn. Chỉ có giá "hời" thì anh chị em môi giới mới mạnh dạn "ôm" luôn để đầu tư như vậy. Mà chắc chắn dân trong nghề khó mà định giá sai.

Có một đặc điểm khá nổi bật tại thi trường Hòa Xuân là các nhà đầu tư tay trái và môi giới thích lướt hơn ôm hàng lâu. Không như đất biển, tiền lãi phải hàng trăm tới hàng tỷ đồng/ lô, ở Hòa Xuân chỉ cần vài chục tới 100 triệu là người ta đã chốt lời.

Nên nếu cần mua đất Hòa Xuân, thời điểm này bạn có thể cân nhắc xuống cọc khi chọn được vị trí yêu thích và vừa túi tiền. Chỉ cần lưu ý là phải thực sự tập trung cân nhắc để quyết định nhanh. Khi cảm thấy chưa đủ thời gian, thông tin để quyết nhanh thì có một cách khá tốt là nhờ tư vấn. Hãy tham khảo vài đơn vị môi giới có uy tín, họ sẽ giúp bạn.

Đây là một khách hàng quyết định đủ nhanh ngay trong ngày hôm nay, mồng 1 Âm lịch:

Ms. Vân - phòng kinh doanh ĐNHX nhận yêu cầu lúc 9h sáng.

Ms. Vân chọn B2.100 lô 30 giá 2710 cho khách. Sau khi tư vấn, anh khách nói tầm 30” gọi lại và đồng ý mua, nhưng chủ nhà vừa nhận cọc xong!

Trong ngày Vân tiếp tục tìm được vài lô khác và giá tốt nhưng anh lại ko thích hoặc quá ngân sách.

Tiếp tục tìm đến 3h chiều được 1 lô tại B2.99 với giá 2ty705. Anh cũng chưa thích lắm vì vẫn còn vương vấn B2.100 nhưng với vị trí gần Minh Mạng, lô sạch, chỉ 1 lô duy nhất, giá thị trường tại khu vực này hiện tới 2ty8 ...

Cuối ngày vị khách đồng ý mua vì ...sự nhiệt tình của Vân, lại là mồng 1 đầu tháng nên quyết luôn cho suôn sẻ.

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng ĐNHX!

Chuyên viên của chúng tôi có thể nhiệt tình, khẩn trương trong khâu tư vấn, tìm kiếm sản phẩm tốt, nhưng trên hết, phải cần có sự thiện chí đồng hành của Quý khách thì giao dịch mới đi đến thành công.

MIỄN PHÍ KÝ GỞI

Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199