Tin dự án

Phân tích 3 lý do tại sao nên sở hữu biệt thự Sunneva Island trong năm 2022?

  1. Vị trí độc tôn trong lòng Thành phố biển

https://bando360.datnenhoaxuan.com/#SunnevaIsland

Sunneva Island sở hữu vị trí đắt giá nằm trên Đảo Đồng Nò, 4 bề xung quanh đều là sông nước cực kỳ trong lành và thoáng mát. Nơi đây mang đến cho cư dân một cuộc sống riêng tư, biệt lập trong một hệ sinh thái tự nhiên đẳng cấp.

Với xu hướng nhà ở ven sông đang dần trở thành xu hướng và nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách ngày càng tăng cao, khu đô thị Sunneva Island Đà Nẵng chính là một trong những “nơi đi chốn về” hoàn hảo, nơi thiết lập nên những giá trị sống đắt giá vững bền với thiên nhiên tươi đẹp.

https://dnhx.govis.vn/Sunneva.SoDoPhanLo

  1. Số lượng hạn chế, mang đến những đặc quyền riêng biệt

Tập đoàn Sun Group cho ra mắt loại hình biệt thự đảo tại Sunneva Island, đây là mô hình độc nhất mang tính giới hạn tại Thành phố Đà Nẵng. Với số lườn 387 căn biệt thự, đây chính là một trong những sản phẩm đắt giá, mang đến những cơ hội hiếm có để giới thượng lưu có thể “tậu” ngay cho mình những bất động sản giá trị, khẳng định được vị thế.

  1. Sự bảo chứng của chủ đầu tư uy tín

Dưới sự đầu tư của Sun Group - thương hiệu bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt, Sunneva Island chắc chắn sẽ là một khu biệt thự sang trọng và đẳng cấp bậc nhất tại Thành phố biển.

Nơi đây không chỉ mang đến cho cộng đồng tinh hoa một nơi sống chất lượng trong một hệ sinh thái tự nhiên hoàn mỹ mà còn thiết lập nên những giá trị sống khác biệt nhờ vào chuỗi tiện ích đẳng cấp cùng hệ sinh thái đắt giá của Sun Group. Hứa hẹn sẽ là chốn an cư lý tưởng, trở thành địa điểm đáng sống nhất tại Thành phố biển mộng mơ.

---------------------------------------------------------------------------------

www.DatNenHoaXuan.com

ĐỒNG HÀNH CÙNG KĐT HOÀ XUÂN TỪ 2016

Với hàng nghìn khách ghé thăm mỗi tháng, sàn ĐNHX là nơi lý tưởng để mua, bán nhanh bất động sản của bạn.

☎️ HOTLINE: 0901.266.199

Trụ sở: Số 33, Block B2.24, Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng.

MIỄN PHÍ KÝ GỞI

Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199