Sun Riverpolis

  Lô góc, B2.103, Lô 1,2 - Sun Riverpolis |Sàn Đất Nền Hòa Xuân

   

  Quý khách đang cần mua 1 cặp lô đất ngay cạnh đường lớn để xây nhà để ở và cả đầu tư kinh doanh? Xem ngay vị trí B2.103 lô 1,2  với những ưu điểm sau để không bỏ lỡ cặp đất vàng siêu đẹp này:
  ? Khó có thể tìm được một cặp lô đất vô cùng đặc biệt như B2.103 lô 1,2 với sự kết hợp hoàn hảo giữa lô góc và liền kề góc. Được bao quanh bởi các tiện ích nổi bật, khu vực này không chỉ là nơi lý tưởng để an cư, mà còn là nơi đầu tư hấp dẫn.
  ? Cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện, đường rộng thoáng, dễ dàng di chuyển. 
  ? Trường mẫu giáo và khu vui chơi cũng không quá xa, mang lại tiện ích cho việc trông trẻ và giáo dục cho các em nhỏ. Ngoài ra, cách đó không xa là trường cấp 1 được xây dựng ngay sát trường mẫu giáo.
  ? Nằm sát đường lớn Minh Mạng, chỉ cách biển 2km. Lô đất vuông góc với đường thông 7m5 ra sông, đối lưng với đường Quảng Nam.
  ? Không chỉ nằm ngay trái tim của dự án, lô đất còn có diện tích lớn 265.65m2 và nằm kề ngay Quy hoạch Trung tâm thương mại, đúng vị trí đắc địa để đầu tư vào tương lai. Điều đặc biệt là lô đất sở hữu hai mặt tiền ngay trung tâm, là điều hiếm có trên thị trường bất động sản.
  ? Với vị trí đầy tiềm năng như vậy, lô đất này rất phù hợp với các loại hình sử dụng như xây toà nhà văn phòng cho thuê, kinh doanh hoặc đầu tư. 
  ? Với mức giá hợp lý và sổ đỏ sẵn sàng, lô đất này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn đầu tư tại thời điểm này.

  Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy liên hệ 0901.266.199 với chúng tôi để biết thêm chi tiết và sở hữu ngay lô đất này.

  Bấm xem vị trí B2.103 lô 1 và 2 đường thông toàn cảnh 360 độ

  MIỄN PHÍ KÝ GỞI

  Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

  Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

  XEM BẢN ĐỒ

  0901 266 199