Tin dự án

Khách đợi mua mở bán mới Cồn Dầu đã đổi ý nhanh bất ngờ

Có những lúc khách hàng của ĐNHX cân nhắc rất lâu, rất kỹ. Như cô chú đầu tư lô 5x có địa thế cực đẹp tại block B2.22 Nam Hoà Xuân điện âm. Cô chú nghiên cứu tới 2 tháng, gặp gỡ khá nhiều chuyên viên môi giới tại Hoà Xuân, cuối cùng mới chọn Mr. Phong để ký hợp đồng.

Nhưng ngược lại, có những hợp đồng hoàn tất trong thời gian ngắn kỷ lục: từ lúc gặp gỡ lần đầu tới lúc xuống cọc chỉ vỏn vẹn 2 giờ đồng hồ. Vị khách gọi cho Phong và Phương đúng lúc 2 bạn đang ở khu Cồn Dầu, thế là đi xem luôn.

Lúc đầu, khách chỉ định lên xem khu vực mà nghe phong thanh sắp mở bán trông ra sao. Đó là khu Cồn Dầu — Hoà Xuân mở rộng Link: https://hxmr.datnenhoaxuan.com đang được giới đầu tư bàn tán nhiều sau khi đợt dịch qua đi. Họ định mua để đó, trước mắt cho thuê, coi như đầu tư để dành lâu dài.

Khi đến khu vực cuối cùng của Hoà Xuân mở rộng, khách thấy thực tế hạ tầng quá đẹp. Link: https://datnenhoaxuan.com/mo-ban-hoa-xuan-mo-rong

Đúng lúc Phong có 2 lô giá rẻ hơn mặt bằng gần 200 triệu thì khách chốt hạ, ký hợp đồng đặt cọc luôn mà không đợi hàng mở bán mới Cồn Dầu sắp tới.

Kinh nghiệm cho thấy, khách hàng nào đến với Sàn Đất Nền Hoà Xuân mà đã nắm rõ dự án, thị trường thì tỷ lệ mua được BDS như ý rất nhanh, ĐNHX sẽ chỉ cần chọn vị tiềm năng và giá tốt.

Nhưng nếu quý khách chưa rành đất cát tại Hoà Xuân thì sao? Không sao cả! Hãy yên tâm sử dụng kiến thức và kinh nghiệm từ 3 tới 5 năm của đội ngũ tư vấn ĐNHX. Chỉ cần cho biết 2 điều: ngân sách và mục đích: ở hay đầu tư. Việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu hãy để chúng tôi chịu trách nhiệm.

CÔNG TY ĐẤT NỀN HOÀ XUÂN
********************
*TƯ VẤN MUA, BÁN: #0901266199 
*ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ: www.DatNenHoaXuan.com 
*Trụ sở: https://bit.ly/1-B223NHX
#hoaxuan #datnenhoaxuan #dathoaxuan #namhoaxuan #0901266199

MIỄN PHÍ KÝ GỞI

Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199