Tin dự án

Thật tuyệt! Nhà đầu tư đã MUA NHANH - BÁN NHANH chỉ sau 1 ngày đăng tin.

Sáng ngày 19/08,  DatNenHoaXuan.com đã nhận được cuộc gọi từ rất sớm của một khách hàng muốn bán gấp B2.35 lô 36 để huy động tiền lo việc cá nhân. 

Thấu hiểu được tâm lý lo lắng của khách hàng trong tình hình thị trường chậm, nhưng lại muốn bán gấp để có số tiền lớn lo việc cá nhân. Chuyên viên Vân đã gác lại toàn bộ những công việc khác sang một bên để ưu tiên việc bán nhanh B2.35 lô 36 lên đầu tiên. 

Ngay lập tức, vào đầu sáng hôm qua, cả bộ phận Truyền thông Marketing của công ty triển khai việc nghiên cứu gấp thế mạnh của lô đất, cũng như khách hàng mục tiêu sẽ mua lô đất này. Sau đó các chuyên viên của chúng tôi có mặt tại dự án để chụp hình, quay film, minh hoạ hình ảnh vị trí lô đất để khách và các nhà đầu tư không cần lên dự án vẫn có thể mua online. Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ ngân sách chạy quảng cáo, đưa thông tin B2.35 lô 36 của vị khách này đến với càng nhiều khách hàng online càng tốt. 

Sau nhiều cuộc gọi thì chỉ đến trưa hôm qua đã khách có vô cùng thiện thiện chí hẹn đi xem dự án. Mặc dù buổi trưa trời vô cùng nắng nóng, nhưng tại dự án hai mẹ con vị khách (người mẹ đã lớn tuổi) vẫn không ngần ngại đứng giữa nắng nóng để khảo sát vị trí và nghe Minh tư vấn về lô đất này. Sau 15 phút tư vấn, họ hẹn sẽ đưa ra quyết định vào buổi chiều. 

Thật ngạc nhiên, sau khi đã cân nhắc và so sánh với những sản phẩm tại các đơn vị khác, thì khách mua đã đến trực tiếp tại công ty để đặt cọc và mua B2.35 lô 36 vào 5h chiều ngày hôm qua. 

Sau khi đặt cọc xong, khách mua nói với Minh: “Chị mua lô đất này vì giá bán của B2.35 lô 36 giá tốt hơn so với thị trường. Ngoài ra, chính là sự cam kết “MUA NHỮNG LÔ ĐẸP” cho nhà đầu tư thì còn cam kết “HỖ TRỢ BÁN NHANH” từ đội ngũ Truyền thông Marketing chuyên nghiệp và đội ngũ sales vững mạnh, dày dạn kinh nghiêm của Đất Nền Hoà Xuân đã tạo sự khác biệt với những nơi khác, giúp chị YÊN TÂM và TIN TƯỞNG lựa chọn công ty để đặt mua”. 

Còn khách bán vui vẻ nói với Vân: “Cô đặc biệt lựa chọn website DatNenHoaXuan.com là vì thấy có công cụ ký gởi và các bài rao bán tại website thì luôn có từ 300 đến 400 lượt xem. Nên khi ký gởi cô cũng hi vọng khả năng bán sẽ nhanh. Mặc dù vậy, ký gởi xong cô cũng vẫn sốt ruột nên cứ ra vào website để theo dõi xem lô hàng của cô có bao nhiêu lượt xem. Cô thấy từ sáng đến chiều có đến 66 lượt xem nên cũng yên tâm phần nào là lô đất của cô sẽ được bán ra nhanh thôi. THẬT BẤT NGỜ! Chỉ đến buổi chiều CÔ ĐÃ CẦM ĐƯỢC TIỀN CỌC TRONG TAY, cô thấy rất hài lòng với dịch vụ của công ty Đất Nền Hoà Xuân và sẽ tiếp tục ký gởi B2.35 lô 56 tại website DatNenHoaXuan.com.”

Qua đây, chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ MUA – BÁN tại website DatNenHoaXuan.com. 

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0901.266.199 để được tư vấn và sinh lời khi đầu tư. 

MIỄN PHÍ KÝ GỞI

Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199