Tin dự án

Nhật ký bán hàng giao dịch tại Sàn DatNenHoaXuan

Dưới đây các vị trí nhà đầu tư đã giao dịch tại Sàn DatNenHoaXuan.

1. Nhà đầu tư Viêt kiều Canada, về quê cần mua lô đất xây nhà cho mẹ, sau khi tư vấn và hẹn gặp mặt tại sàn DatNenHoaXuan, qua 2 lần đưa xem thực tế cùng chuyên viên Phong Dnhx thì quyết định chọn điện âm Nam Hòa Xuân B2.14 lô 2 vì hợp nhu cầu, gần sông, khu dân cư văn minh, gần công viên để mẹ có thể đi dạo

          Nên quyết định trả giá và chốt cọc

2. Tình cờ Vợ chồng Anh Chị chủ đang loay hoay tìm lô đất mua đã lâu mà ko biết vị trí. Đã tìm đến Sàn DatNenHoaXuan hỗ trợ bán ra và được chuyên viên Phương DNHX hỗ trợ kết nối thành công ra hàng cho anh chị.
     Rất vui khi nhận được lời có cánh của anh chị dành cho Phương "Con bé rất nhiệt tình, anh chị còn đất để nhờ em bán luôn".

3. Chuyên viên Minh DatNenHoaXuan đã tìm hàng đầu tư 1 lô đất đẹp sát sông B2.148 cho khách thân thiết. Cảm ơn những vị Khách Hàng thân thương đã tin tưởng, đồng hành cùng ĐNHX nhiều năm qua❤️

4. Sau 1 ngày nhà đầu tư đi thăm dự án NHX từ sáng đến trưa, từ trưa tới chiều cùng chuyên viên Vân và Minh DNHX. Tối đến qua những cuộc trao đổi ngắn gọn qua điện thoại Anh đã quyết ngay 1 lô hướng ĐN khu vực đầm sen. Điều đáng nói nhất ở đây, cũng là điều khiến em rất bất ngờ khi nguyên cả 1 ngày đưa Anh đi xem tất cả vị trí các lô hướng Tây ( Không xem hướng Đông ) Anh chỉ giữ quan điểm là hướng Tây, vì đơn giản là Anh hợp hướng Tây. 
Khi Anh đưa ra quyết định lô hướng ĐN , em đã rất bất ngờ và liền hỏi Anh. Anh nói mua đầu tư theo những góc nhìn của em tư vấn và Anh thấy hợp lý nên Anh chọn.

Cảm ơn Anh đã cho em 1 cơ hội lắng nghe lời em tư vấn, chúc mừng Anh đã sở hữu 1 vị trí đắc địa, sát bên quần thể công viên đầm sen.
Cảm ơn Anh chủ đã đồng hành cùng em và đội ngũ công ty đất nền hoà xuân.

5. Chúc mừng 1 lô sát sông, vị trí đắc địa tại khu vực điện âm trái đã về với khách đầu tư sau 1 buổi chiều đi xem đất.
Cảm ơn Anh đã tin tưởng và đặt niềm tin vào cty đất nền hoà xuân.

LIÊN HỆ SÀN ĐẤT NỀN HOÀ XUÂN QUA: 

MIỄN PHÍ KÝ GỞI

Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199