Tin dự án

Tréo ngoe: chủ đất định bán bớt cuối cùng quyết định đầu tư thêm

Đầu tư có nhiều lúc kế hoạch một đường, thực tế diễn ra một nẻo.

Anh chị có 1 biệt thự định bán, để đầu tư ở một dự án tiềm năng khác ngoài Hà Nội. Tháng 9 gọi Ms. Phương - Đất Nền Hoà Xuân để ký gửi. 

Biệt thự bán cần thời gian dài hơn lô ống một chút, nhưng Phương chưa kịp bán thì ….đất lại xuống. Anh chị quyết định giữ lại, không bán. 

Trong 3 tháng theo dõi, hơi sốt ruột vì bất động sản cả nước đều trầm lắng. Dự án ở Hà Nội cũng không còn hấp dẫn. Trong khi đó anh chị dư ra một số tiền tiết kiệm, ngắm khắp nơi chốt lại vẫn thấy tại thời điểm này, Hoà Xuân là nơi an toàn hơn cả để giữ tiền. 

Vậy là thay vì bán ra giúp khách, Ms. Phương lại đi tìm mua. Trong vòng 2 tuần đã tìm được một vị trí tiềm năng với giá hợp lý. Anh chị chuyển cọc ngay từ Hà Nội mà không cần xem đất thực tế. 

Anh bảo sau 3 tháng làm việc với Phương, Đất Nền Hoà Xuân giờ tự tin quyết mà không cần phải bay vào vì đã tin tưởng dự án và cách làm việc của nhân viên công ty. 

Xem thêm: 

Một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực nhà đầu tư phương xa tại Đất Nền Hoà Xuân chính là Bản Đồ Số Khu đô thị Hoà Xuân.

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199