Tin dự án

Chuyên viên Minh Đất Nền Hòa Xuân chốt thành công view hồ sen thơ mộng

B2.134 - Lô 8x: Vị trí đắc địa tìm được chủ nhân mới!

Hân hoan chào đón một lô đất "cực phẩm" tại block B2.134 view hồ sen đã tìm được chủ nhân mới thông qua sự tư vấn của chuyên viên Minh!

Chỉ sau 1 tiếng trao đổi trong lần gặp đầu tiên, anh khách phương xa đã đặt trọn niềm tin vào Minh và Sàn Đất Nền Hoà Xuân. Minh vô cùng trân trọng sự tin tưởng này và nỗ lực tìm kiếm, giới thiệu lô đất phù hợp nhất với nhu cầu của anh.

Và kết quả: Lô đất B2.134 sở hữu vị trí đắc địa, view hồ sen thơ mộng đã chinh phục hoàn toàn anh khách. Sau khi xem video giới thiệu, anh đã không ngần ngại "xuống tiền" sở hữu ngay mảnh đất tiềm năng này.

Minh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến hai anh (bên bán và bên mua) đã tin tưởng lựa chọn Sàn Đất Nền Hoà Xuân là nơi gửi gắm niềm tin cho giao dịch quan trọng này.

Với Minh, đây không chỉ là một thành công trong công việc mà còn là niềm vui khi được góp phần giúp anh khách tìm được BĐS mơ ước.

Minh cam kết sẽ tiếp tục trau dồi kiến thức, kinh nghiệm và luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi quyết định đầu tư bất động sản.

Hãy liên hệ ngay với Minh để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất!
#ChuyênviênBĐSMinh #SànĐấtNềnHoàXuân #ĐầuTưBĐS #GiaoDịchThànhCông #LôĐấtViewHồ #B2.134
P/S:
 • Minh luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi quyết định đầu tư BĐS.
 • Hãy tiếp tục theo dõi Minh để cập nhật những thông tin thị trường mới nhất và những dự án tiềm năng nhất nhé!

MIỄN PHÍ KÝ GỞI

Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199