Tin dự án

Thu Vân - Chuyên viên tốt nhất tháng 7.2021

Tháng 7.2021 diễn ra với nhịp thị trường sôi động ngay từ những ngày đầu tháng. Sàn ĐNHX chứng kiến nhiều nhà đầu tư ráo riết săn lùng các vị trí đẹp, hoặc rẻ, đôi khi được cả 2. 

Vỏn vẹn chỉ 2 tuần thực chiến (sau đó gần như nghỉ vì dịch tái diễn), nhưng đội tư vấn tại ĐNHX cũng kịp mang về cho nhà đầu tư, khách an cư những BĐS rất tốt. Chúng tôi vô cùng vui mừng trước những giao dịch đẹp mỹ mãn của khách hàng mà các chuyên viên ĐNHX có dịp đóng góp 1 phần trong đó. 

Tổng kết lại, chuyên viên được vinh danh là Ms. Thu Vân - Chuyên viên tốt nhất tháng 7 với doanh số cao nhất, nhiều giao dịch lớn và có cả giao dịch “khó” xử lý nhất, đã được Vân và đồng đội chung tay để mọi việc thành công tốt đẹp. 

Thành tích tóm tắt trong 2 tuần của Ms. Vân như sau: 

  • Tổng doanh số giao dịch: 42,140,000,000VND. 
  • 1 lô góc trị giá 6 tỷ đồng. 
  • 1 cặp 7,5 tỷ. 

Trong đó, cặp 7,5 tỷ mang lại nhiều cảm xúc nhất. Người đi mua thực ra là mua giúp cho vị sếp ở Hà Nội. Do áp lực từ trọng trách sếp giao nên chị khá căng thẳng, yêu cầu rất nhiều thông tin, giấy tờ. Đôi lúc những yêu cầu này khiến chủ nhà “nản”, không muốn bán, mọi việc tưởng đi vào ngõ cụt. Đây là lúc mà năng lực, kinh nghiệm của Vân giúp ích; thuyết phục để tìm kiếm sự thông cảm từ bên bán, giải thích cặn kẽ để bên mua yên tâm giao dịch. 

Khi hợp đồng cọc ký kết thành công, 3 bên chưa kịp thở phào thì tiếp tục căng thẳng ập tới: một trong 2 đồng sở hữu cặp đất trên là F1. Anh là bạn của F0 tại Hoà Xuân. Tất cả đều vô cùng lo lắng vì có thể trở thành nạn nhân covid bất cứ lúc nào. Rất may, sau hơn 1 tuần xét nghiệm, tự cách ly thì tất cả mọi người đều an bình. 

Sàn ĐNHX xin cảm ơn sự tin tưởng của quý khách, nhà đầu tư và anh em đồng nghiệp trong thời gian qua. 

Chúc mọi người mạnh khoẻ và bình an.

Hẹn gặp lại sớm tại Hoà Xuân! 

 Đây là cặp đất khiến mọi người lo lắng vì suýt có nguy cơ “dính” co.vid. 

MIỄN PHÍ KÝ GỞI

Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199