Tin dự án

Minh - Chuyên Viên Tư Vấn Bất Động Sản Tận Tâm: Mang Lại Giá Trị Thực Cho Nhà Đầu Tư Tại Đất Nền Hòa Xuân

Gần gũi, tận tâm và chuyên nghiệp – đó là những gì mà bạn có thể mong đợi từ chuyên viên tư vấn bất động sản Minh thuộc sàn Đất Nền Hòa Xuân. Với kinh nghiệm 5 năm trong nghề, Minh không chỉ là một chuyên viên tư vấn mà còn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhà đầu tư.

B2.33 - Lô đất tuyệt đẹp

Sau hơn 1 giờ đàm phán, lô đất B2.33 đã thuộc về tay một khách đầu tư lâu dài. Đặc biệt hơn, vị khách này đã từng giao dịch với Minh vào năm 2020, khi ấy chỉ mất vỏn vẹn 2 tiếng đồng hồ để xem dự án và quyết định chốt cọc.

Lần này, chính vị khách đó đã chủ động nhắn tin hỏi thăm Minh và giới thiệu một vị trí đẹp với giá rẻ và tiềm năng tăng trưởng lớn. Minh nhớ lại lời nhắn hài hước của khách: "Để anh xin tiền vợ đã em nhé." Và chỉ sau đúng 1 tiếng đồng hồ, Minh nhận được tin nhắn: "Ok em, qua tuần ngày nào rảnh mình giao dịch lô đó nha."
Minh luôn biết cách tạo dựng mối quan hệ bền vững và tin tưởng với khách hàng. Chính nhờ vào sự tận tâm và nghiệp vụ vững vàng, Minh đã giúp nhiều nhà đầu tư tìm được những lô đất ưng ý, mang lại lợi ích lớn trong tương lai.

Đội ngũ Đất Nền Hòa Xuân

Cùng với đội ngũ chuyên nghiệp của sàn datnenhoaxuan.com, Minh cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng chính là động lực để Minh và đội ngũ không ngừng nỗ lực, phát triển và mang đến những dịch vụ tốt nhất.

Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Minh và sàn Đất Nền Hòa Xuân. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tận tình nhất.

MIỄN PHÍ KÝ GỞI

Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199