Tin dự án

Sungroup công bố xây Cầu nối từ Đảo Vip (Hòa Xuân) qua đường Bùi Tá Hán

     Sungroup công bố xây Cầu nối từ Đảo Vip qua đường Bùi Tá Hán 

Theo thông tin chính thức mới nhất từ Tập Đoàn Sun Group, ngày 17/07/2017 tập đoàn đã công bố quy hoạch chi tiết 1/500 Làng Châu Âu 2 (Đảo Triệu Phú) và xây cầu mới nối từ Quảng Trường của Đảo Vip  qua sông Hàn (đoạn sông Đô Tỏa) kết nối với đường Bùi Tá Hán.

Cầu kết nối từ Đảo Vip qua đường Búi Tá Hán

Trước đây đường Bùi Tá Hán quy hoạch với chiều rộng đến 17,5m là trục đường chính cắt đường Chương Dương chạy ven sông đến trục đường Lê Văn Hiến. Từ đây thông ra Biển chưa đầy 5 phút, đi Hội An, Sơn Trà….thuận tiện nhất.

    Vị trí dự án câu mới sắp xây từ Hòa Xuân sang đường Bùi Tá Hán

     Việc một tập đoàn tư nhân như Sungroup đầu tư cây cầu mới này là động thái được hoan nghênh, dự án giúp kết nối phát triển hai bên bờ sông giống như cầu Sông Hàn trước đây. Với chiều dài hơn 500m bắc qua sông, cây cầu được mong đợi sẽ tạo điểm nhấn mới, tuyệt đẹp cho chuỗi đô thị Nam Đà Nẵng. Không chỉ có vậy cây cầu giúp cho việc đi lại của khu Đảo Vip, Làng Châu Âu 2 (Đảo Triệu Phú) nói riêng và Hòa Xuân nói chung được lưu thông dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Phối cảnh biệt thự ven sông Làng Châu Âu 2 (Euro village 2)    

=>Xem thêm thông tin mở bán Làng Châu Âu 2 

 Đúng như tên gọi Đảo Vip , Đảo Triệu Phú rồi đây những công dân mua đất kinh doanh hay an cư tại đây hiển nhiên trở thành những công dân “Vip”. Sống trong môi trường xanh trong lành, khu đô thị hiện đại có quảng trường cạnh bến Du Thuyền tựa bên Cầu nhìn về hướng Bắc thưởng thức Lễ hội pháo hoa.

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199